Đoàn lãnh đạo và doanh nghiệp tỉnh Wakayama (Nhật) xúc tiến du lịch cùng TST Tourist

Ngày 30/5/2019, Lãnh đạo cùng doanh nghiệp tỉnh Wakayama - Nhật Bản đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại trụ sở công ty du lịch TST tourist. Đón đoàn có Ông Võ Bình, Phó Giám đốc Khối Du lịch nước ngoài - đại diện lãnh đạo TST tourist cùng các lãnh đạo, nhân viên chuyên trách thị trường Nhật Bản.
Tham gia đoàn của tỉnh Wakayama (Nhật Bản) có sự tham dự của Ông Umide Yoshikazu - Phụ trách thị trường Việt Nam tỉnh Wakayama; Ibaraki Nobuo - Trưởng ban quản trị Hiệp hội thương mại và công nghiệp Hitaka; Satoh Tomoyuki - Giám đốc Infinito Hotel & Spa Nanki Shirahama; Numata Hiromi - Giám đốc Kishu-Shirahama Onsen Muashi, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú, tham quan và giải trí tại Wakayama và công ty VJSC đại diện xúc tiến tại Việt Nam. 
Tỉnh Wakayama nằm ở phía Nam của Nhật Bản, là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều Di sản thế giới. Trong đó, phải kể đến ngọn núi thiêng Koyasan hùng vĩ với rất nhiều ngôi đền linh thiêng. Wakayama còn có thế mạnh về nông nghiệp sạch với các nông sản đặc trưng của vùng như: cam, hồng, mơ, đào, dâu tây rất nổi tiếng. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều điểm tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn cao cấp dành cho du khách. 
Trong nhiều năm liên tiếp, TST tourist luôn nằm trong nhóm Top 10 công ty lữ hành đưa khách từ Việt Nam đến Nhật Bản nhiều nhất. Với những thành quả, trên TST tourist đã nhận được giải thưởng “Impressive Incentive Travel Agency” từ Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO).
Nhật Bản không chỉ thu hút du khách trong cao điểm mùa hoa anh đào từ giữa cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 mà liên tục thu hút du khách bằng những mùa hoa rực rỡ khác, nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, các công trình kiến trúc cổ tại Kyoto, Osaka, Nagoya và sự sôi động của Tokyo. Sức hấp dẫn của Nhật Bản đến từ các giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc, lễ hội, lối sống đã không ngừng cuốn hút du khách. TST tourist sẽ tiếp tục kết hợp cùng Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản, các tỉnh tại Nhật Bản tiếp tục khảo sát và triển khai những đường tour mới, nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá và trải nghiệm của du khách.
BẢO ANH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét