Hội thi hướng dẫn viên du lịch giỏi TPHCM mở rộng 2019

Là sân chơi nghề nghiệp vô cùng hữu ích, nhằm tăng cường sự học hỏi kinh nghiệm nghiệp vụ, kiến thức của đội ngũ hướng dẫn viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, TST tourist tích cực tham gia cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi Tp.HCM năm 2019 với sự chuẩn bị chu đáo. 
Sáng ngày 30/9/2019, Đại diện BTC cuộc thi, đại diện Sở Du lịch Tp.HCM đã tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề của Khối Hướng dẫn viên TST tourist với nội dung xây dựng kế hoạch huấn luyện cho đội ngũ hướng dẫn viên tham gia vòng thi Bảng A, B thuộc nhóm Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa.
TST tourist là một trong số ít doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ 25 hướng dẫn viên cơ hữu cùng lực lượng đông đảo hướng dẫn viên cộng tác thường xuyên, phục vụ du khách trên các đường tour khách quốc tế, khách du lịch trong nước và du lịch nước ngoài. 
Ông Trần Trung Hiếu - Giám đốc Khối Hướng dẫn viên TST tourist cho biết, với sự khác biệt trong vận hành, hướng dẫn viên TST tourist có cơ hội cọ sát hầu hết tất cả thị trường tour trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao năng lực để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của du khách tại mọi thời điểm trong năm, vì vậy có nhiều cơ để học hỏi thêm từ cuộc thi lần này. Cuộc thi là một sân chơi nghề nghiệp rất hữu ích. Mặc dù lượng tour rất nhiều, hướng dẫn viên phải liên tục lên tour, tuy nhiên luôn cố gắng để tham gia cuộc thi một cách hiệu quả nhất. Được biết, có 10 hướng dẫn viên TST tourist tham gia cuộc thi lần này bao gồm 4 thành viên tham gia bảng A (HDV Quốc tế) và 6 hướng dẫn viên tham gia bảng B (HDV nội địa). 
Đại diện BTC đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai đội ngũ huấn luyện cho các thành viên tham gia của TST tourist. Công ty còn chia sẻ thêm, trong thời gian tới để tăng cường hoạt động giao lưu nghề nghiệp, tương tác và cung cấp thêm thông tin điểm đến cho các kênh truyền thông, dự kiến sẽ có những buổi sinh hoạt chuyên đề mở rộng, đây là hoạt động đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo phóng viên.   
Nhân dịp này, đại diện Sở Du lịch Tp.HCM và Ban tổ chức Hội thi Hướng dẫn viên du lịch giỏi Tp.HCM cũng gửi lời chúc mừng đến Công ty TST tourist vì đã vinh dự trở thành hãng lữ hành duy nhất Việt Nam đạt giải thưởng châu Á - TTG Travel Awards 2019 với danh hiệu “Best Travel Agency Vietnam 2019” tại Bangkok - Thái Lan vào ngày 26/9/2019 do báo TTG Asia trao tặng. 
BẢO ANH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét