Khám phá vẻ đẹp cánh đồng bất tận

Ai về Mộc Hoá quê em,

“Cánh đồng bất tận” đong đầy nhớ thương,

Giữa bốn bề xanh mát với cánh đồng năng, cây tràm bông trắng, du khách sẽ về vùng quê yên bình Mộc Hoá, Long An giữa vùng ngập nước tam giác Đồng Tháp mười nổi tiếng với văn hoá khẩn hoang Nam bộ. Không những có không gian, điểm đến đẹp, du khách sẽ làm quen với cách di chuyển bằng tắc ráng, thưởng thức món ăn đồng quê, vừa sạch, vừa ngon.

Cánh đồng bất tận là tên bộ phim gắn liền tên tuổi của đạo diễn Quang Bình, dựa trên tác phẩm cùng tên của nữ nhà văn Nguyễn Ngọc Tư - "Cánh đồng bất tận" với nhiều cảnh quay tại Mộc Hóa..

Bất chấp đường xá còn khó khăn nhưng khi đến được nơi đây du khách thật sự thích thú khi được hòa mình vào vẻ đẹp còn hoang sơ mộc mạc, những đồng cỏ Bàng chạy dài bất tận, những vườn tràm xanh mướt với tuổi thọ lên tới trăm tuổi. Đặc biệt là các loại dược liệu quý hiếm.. tất cả được bảo vệ nghiêm ngặt để bảo tồn khu rừng tràm gió nguyên sinh độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Mộc Hóa - Về với cánh đồng bất tận

Săn ảnh cỏ Bàng – Cánh đồng dược liệu – Trekking – Đạp xe – Cchèo thuyền Kayak (1 ngày)

Link tour: https://bit.ly/3D71i3C

Khởi hành: 20,27/11; 4,5,11,12,18,19,25,26/12/2021

Giá trọn gói: 1.280.000 vnđ/khách

Hotline: (028) 39 328 328 - 0909 026 118 - 0909 026 116

Tham gia tour, Quý khách sẽ tận hưởng các dịch vụ:

▪ Check in, săn ảnh, đi tắc ráng ngắm cánh đồng cỏ bàng, nơi từng là phim trường của bộ phim Cánh đồng bất tận.

▪ Trải nghiệm Cánh đồng dược liệu Sao Mai và nhà máy Mộc Hoa Tràm nổi tiếng - nơi sản xuất dược liệu hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như tinh dầu tràm, mỹ phẩm, đông dược…

▪ Đi bộ, đạp xe, chèo xuồng kayak, bơi lội, lặn ngắm thảm thực vật tại hồ nước mưa.

GIANG THANH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét